Tin tức

Những yếu tố nội thất phòng ngủ Châu Á nên có
[Tin tức] Ngày đăng: 08-04-2021

1. Luôn tối giản

Nhà là môi trường sống nên chúng càng thân thiện tối giản thì càng tốt nó tránh được bệnh tật thì đòi hỏi phòng ngủ phải thoải mái. Những đồ nội thất tối thiểu như giường, tủ... Chúng ta nên thiết kế thấp, không phô trương. Cần có không gian rộng trong phòng ngủ, nó giúp sự lưu thông khí tự ro, giúp cải thiện sức khỏe .

 

Nội thất
 
2. Những phụ kiện mang đậm sở thích bản thân.
 
Vẫn cần có vài phụ kiện nhỏ làm nổi bật lên phong cách Châu Á. Như những chiếc bình gốm, tượng gỗ điêu khắc nhỏ, lồng đèn, tranh sơn thủy, ảnh nghệ thuật...
 
3. Vật liệu gỗ, giấy... được ưu tiên
 
Luôn yêu và tiếp cận thiên nhiên. Nó phải mang đến cho không gian một cái nhìn mộc mạc và giản dị. 

 

 
4. Điểm nhấn từ ánh sáng và màu sắc
 
Ngôi nhà cần trung hòa ánh sáng và bóng tối, tạo nên sự dễ chịu trong không gian vốn dành riêng cho sự thư giãn cuối ngày.

Bạn có thể thêm một số màu sắc làm điểm nhấn nhưng không nên lạm dụng.

Với nội thất thiết kế sang trọng, quý phái bằng những họa tiết được trạm khắc một cách tỉ mĩ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền , chống bong tróc trong điều kiện ẩm ướt.Chất liệu 100% là da nhập khẩu, có chính sách bảo hành và bảo dưỡng về chất liệu cho khách hàng tại Nội Thất Thành Đạt

Kiểu dáng thiết kế và chế độ bảo hành toàn diện, Chúng tôi luôn mang đến sư hài lòng và sang trọng ngay trong ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết mới

baogiatructuyennew.png