Chính sách công ty

Bảo mật và thông tin
[Chính sách công ty] Ngày đăng: 01-07-2021

                                           Chính sách bảo mật

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, Nội thất Thành Đạt xin đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi truy cập. Quý khách hàng vui lòng đọc cẩn thận chính sách bảo mật sau đây:

1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website: https://noithatthanhdatsg.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
  • Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá.. do Nội thất Thành Đạt tổ chức sớm nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc, ý kiến một cách nhanh nhất.

2. Thu thập thông tin cá nhân

Khi đăng ký tư vấn thiết kế, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ email,… để giúp Nội thất Thành Đạt cải thiện chất lượng dịch vụ, cũng như cung cấp đến bạn thông tin đầy đủ nhất.

3. Khi nào thông tin được thu thập?

Nội thất Thành Đạt chỉ thu thập thông tin của khách hàng khi khách hàng đăng ký nhận tư vấn thiết kế hoặc sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Nội thất Thành Đạt cam kết sẽ đảm bảo đảm an toàn tuyệt đối đối với các thông tin cá nhân của quý khách hàng khi đăng ký sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ không trao đổi hoặc mua bán thông tin khách hàng vì các mục đích thương mại.

Mọi vấn đề liên quan đến việc sử dụng thông tin khách hàng đều được chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty.

Nội thất Thành Đạt rất coi trọng việc giữ bí mật thông tin của quý khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Nội thất Thành Đạt sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật của Nội thất Thành Đạt thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0939.118.579 để được tư vấn và hỗ trợ!

Xin cảm ơn quý khách hàng đã đọc chính sách bảo mật của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Bài viết mới

baogiatructuyennew.png